Đổi máy lạnh cũ - lấy máy lạnh mới


Công ty TNHH DV – KT – TM Phú Thành Lợi tiền thân là trung tâm điện tử điện lạnh Thành Lợi một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh, trải qua quá trình không ngừng phát triển đến nay chúng tôi tự hào là: NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN LẠNH CHUYÊN NGHIỆP uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Hoạt động trong lĩnh vực điện lạnh (dân dụng - công nghiệp), chăm sóc nhiều khách hàng, chúng tôi nhận ra nỗi băn khoăn của quý khách hàng khi đưa ra quyết định thay thế sản phẩm điều hoà nhiệt độ tại gia đình: "làm sao với điều hoà cũ tại nhà? mức giá mua mới quá cao?..."

Nhất là trong giai đoạn vật giá ngày một tăng cao như hiện nay, mọi thu chi trong gia đình đều phải được tính toán sao cho tối ưu nhất, không gây lãng phí. Thấu hiểu được điều đó Phú Thành Lợi đã triển khai áp dụng chương trình "Đổi cũ sở hữu mới - Phú Thành Lợi đồng hành cùng bão giá" với những ưu đãi hấp dẫn dành cho tất cả khách hàng.

Cụ thể:

Người tiêu dùng khi mua sản phẩm điều hoà nhiệt độ mới có nhu cầu thay thế điều hoà cũ tại gia đình sẽ được Phú Thành Lợi thu mua lại sản phẩm cũ và giảm giá mua sản phẩm mới đến 15% - 30% so với giá thị trường. Đây là cơ hội cho người tiêu dùng thanh lý những sản phẩm cũ để thay thế vào đó những sản phẩm mới, tiện nghi hơn cho gia đình của mình một cách tiết kiệm.


TIẾP NHẬN YÊU CẦU KHÁCH HÀNG
Tel.: (08)3 556 5133
Hotline0906 022 880
Trụ sở chính: 216A Bình Quới, P. 28, Q. Bình Thạnh
Email: dienlanhthanhloi@gmail.com
 

Phú Thành Lợi: “Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh - Dịch vụ chu đáo”
Hân hạnh phục vụ Quý khách!

>> Quý khách có thể gửi yêu cầu cho chúng tôi nhanh chóng tại đây
Các tin khác:
dien lanh dan dung
dien lanh cong nghiep
trao doi mua ban
Thông tin liên hệ

Kinh doanh

Kỹ thuật
216A Bình Quới, P 28, Q.Bình Thạnh
08.3507 4414 - 08.35565352
0906 022 880 - Fax: 08.3556 5133
dienlanhthanhloi@gmail.com
Quảng cáo