THƯ NGỎ


Trước hết, Công ty TNHH DV – KT – TM Phú Thành Lợi xin gửi đến Các đối tác, Quý khách hàng, bạn bè đồng nghiệp lời chào trân trọng, lời chúc sức khoẻ, thành công và phát triển.
Với tiêu chí:

“Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh - Dịch vụ chu đáo”

Phú Thành Lợi xin trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ và ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua!

Công ty TNHH DV – KT – TM Phú Thành Lợi tiền thân là Trung tâm điện tử điện lạnh Thành Lợi được thành lập và hoạt động từ năm 2005 - một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện lạnh, trải qua quá trình không ngừng phát triển đến nay chúng tôi tự hào là: NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN LẠNH CHUYÊN NGHIỆP uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận với các dịch vụ:

  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống ĐHKK công nghiệp và dân dụng
  • Cung cấp và lắp đặt hệ thống kho lạnh công nghiệp
  • Gia công và lắp đặt các hệ thống thông gió công nghiêp và dân dụng
  • Dịch vụ bảo trì và cho thuê máy lạnh đủ mọi công suất

Với kinh nghiệm lâu năm cùng đội ngũ kỹ sư lành nghề, bên cạnh hệ thống chi nhánh – trung tâm sửa chữa, bảo trì trải rộng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ đem đến cho quý khách hàng sự phục vụ tận tình, chu đáo và kịp thời nhất.
Với mong muốn sự thành công và phát triển của Quý khách hàng cũng sẽ góp phần vào sự thành công và phát triển của Công ty TNHH DV – KT – TM Phú Thành Lợi. Chúng tôi rất mong nhận được phản hồi và sự hợp tác bền đẹp từ Quý khách.
Chân thành cảm ơn.
Trân trọng kính chào!

Ban giám đốc 

 

Phú Thành Lợi: “Chất lượng hàng đầu – Giá cả cạnh tranh - Dịch vụ chu đáo”
Hân hạnh phục vụ Quý khách!

Các tin khác:
dien lanh dan dung
dien lanh cong nghiep
trao doi mua ban
Thông tin liên hệ

Kinh doanh

Kỹ thuật
216A Bình Quới, P 28, Q.Bình Thạnh
08.3507 4414 - 08.35565352
0906 022 880 - Fax: 08.3556 5133
dienlanhthanhloi@gmail.com
Quảng cáo