LG ra mắt công nghệ mới nhất cho tủ lạnh và máy giặt.
Tại InnoFest 2014 đang diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc, LG đã cho khách tham quan và người tiêu dùng “mãn nhãn” với các sản phẩm tiêu biểu của mình. Trong đó các dòng sản phẩm điện tử gia dụng bao gồm các mẫu tủ lạnh và máy giặt của hãng đã thu hút được sự chú ý của...
Xem chi tiết
3 thói quen sử dụng máy điều hòa không tốt cho sức khỏe
Bạn có biết không khí trong phòng sử dụng điều hòa có thể ô nhiễm hơn không khí bên ngoài gấp 2-5 lần? Nếu không sử dụng đúng cách, máy điều hòa có thể vừa tiêu tốn điện năng, vừa ảnh hưởng đến sức khỏe.
Xem chi tiết
3 lý do cần bảo trì và vệ sinh máy điều hòa
Cứ mỗi tuần, máy điều hòa giảm công suất hoạt động 1% vì bị bụi bẩn bám vào. Chỉ cần thay lưới lọc, bạn có thể giảm tiêu hao năng lượng của máy 5-15%.
Xem chi tiết
Cách đặt máy lạnh để phòng mát và ít tốn điện
Các thợ thi công nhà tôi đề nghị nên giấu máy lạnh vào trong để căn phòng thêm đẹp. Tôi muốn biết để máy lạnh thụt vô như vậy có làm giảm hơi mát và tốn điện hơn không?
Xem chi tiết
Cách điều chỉnh nhiệt độ máy lạnh ít tốn điện năng
Tôi thường chỉnh nhiệt độ máy lạnh rất thấp khi muốn làm lạnh nhanh. Đến khi phòng lạnh rồi thì tôi mới tăng nhiệt độ lên. Xin tư vấn giúp tôi cách này áp dụng thường xuyên có hiệu quả không?
Xem chi tiết
Daikin ra mắt dòng máy điều hòa mới tại Việt Nam
Được sản xuất tại Nhật Bản, Daikin Urusara-7 là dòng máy điều hòa không khí dân dụng đầu tiên sử dụng môi chất lạnh thế hệ mới R-32.
Xem chi tiết
Những tủ lạnh công nghệ mới
Tủ lạnh mang lại hiệu quả cao trong việc bảo quản thực phẩm ngày càng trở nên quan trọng mỗi khi mùa nóng về, đặc biệt là những chiếc tủ mới với nhiều công nghệ hiện đại. Những dòng tủ lạnh cao cấp với nhiều ngăn tủ riêng biệt từ 3 cho đến 6 cánh tùy loại hoặc...
Xem chi tiết
Thí sinh ngất xỉu vì thi trong phòng điều hòa
Được ngồi trong phòng điều hòa nhiệt độ giữa cái nóng oi ả nhưng nhiều thí sinh ở ĐH Ngoại thương lại cảm thấy mệt mỏi vì không chịu được mùi điều hòa. Hai em đã bị ngất, mệt và được nhân viên y tế chăm sóc.
Xem chi tiết
VN là điểm nóng tăng trưởng của thế giới
Nguy cơ tăng trưởng nóng được bộ phận nghiên cứu của The Economist đề cập khá rõ trong báo cáo về 27 nền kinh tế mới nổi (trong đó có Việt Nam) được công bố cuối tuần qua, thông qua việc phân tích 6 chỉ báo khác nhau: giá cả, GDP, việc làm, tín dụng, lãi suất và cán cân...
Xem chi tiết
Báo cáo +1 trong Google Webmaster (+1 Metrics)
Ngày 30/06, công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới Google đã chính thức tích hợp chức năng quản lý báo cáo nút +1 vào Google Webmaster Tools nhằm phân tích ảnh hưởng của nút +1 tác động như thế nào đến lưu lượng truy cập vào các website của bạn (nếu đã tích hợp nó).
Xem chi tiết
dien lanh dan dung
dien lanh cong nghiep
trao doi mua ban
Thông tin liên hệ

Kinh doanh

Kỹ thuật
216A Bình Quới, P 28, Q.Bình Thạnh
08.3507 4414 - 08.35565352
0906 022 880 - Fax: 08.3556 5133
dienlanhthanhloi@gmail.com
Quảng cáo